Giới thiệu

Sàn giao dịch thương mại điện tử NhaDatOnline360 là kênh thông tin về mua bán nhà đất, bất động sản và các lĩnh vực liên quan hàng đầu tại Đồng Nai. Website liên tục cập nhật nhanh nhất, chính xác nhất mọi thông tin về thị trường bất động sản trong và ngoài tỉnh Đồng Nai, về các chính sách và văn bản pháp luật liên quan cũng như các dự án bất động sản đã đang và sắp triển khai trên phạm vi toàn tỉnh Đồng Nai, cùng rất nhiều vấn đề khác liên quan.

Mục tiêu mà NhaDatOnline360.Vn là hướng tới là kênh thông tin hiệu quả nhất, phổ biến nhất, đáp ứng tốt nhất tất cả nhu cầu về bất động sản và các lĩnh vực liên quan, là cầu nối thương mại giữa người mua - người bán, người thuê - cho thuê, giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp.

Các dịch vụ chính:

- Đăng tin quảng cáo mua bán & cho thuê nhà đất;
- Đăng banner quảng cáo;
- Đăng bài PR quảng bá sản phẩm, dịch vụ nhà đất.

Với mong muốn đem lại những thông tin về bất động sản nhanh chóng và chính xác cho mọi người, NhaDatOnline360 luôn cố gắng xây dựng và phát triển từng ngày.

Rất mong nhận được sự ủng hộ của mọi người cùng nhau xây dựng một kênh thông tin về bất động sản hữu ích cho cộng đồng người Đồng Nai.