Hướng dẫn đăng tin

Cách đăng tin rao bán nhà đất trên web nhadatonline360.vn

Hiện nay, Đồng Nai là thị trường bất động sản đang rất sôi động và nhiều tiềm năng. Để rao bán nhà đất một cách thuận tiện, dễ dàng lại nhanh chóng tiếp cận được lượng lớn người có nhu cầu mua nhà đất ở Đồng Nai thì không nên bỏ qua việc đăng tin trên web nhadatonline360.vn. Việc đăng tin trên một trang web cũng cần phải có những kỹ năng và hiểu biết nhất định mới có thể mang lại hiệu quả. Bài viết dưới đây sẽ giúp mọi người biết cách đăng tin rao bán nhà đất trực tiếp trên web nhadatonline360.vn.

Giới thiệu về web nhadatonline360.vn

Có thể nói, web nhadatonline360.vn là một kênh thông tin về bất động sản và nhà đất uy tín số 1 khu vực Đồng Nai. Tại trang web này bạn sẽ được đăng tin rao bán nhà đất của mình một cách miễn phí, có cơ hội tiếp cận tới lượng khách hàng đông đảo với nhu cầu mua và thuê nhà đất. Web nhadatonline360.vn hoạt động một cách chuyên nghiệp, uy tín, mang lại hiệu quả cho những tin đăng rao bán.

Trang web bất động sản hàng đầu khu vực Đồng Nai

Các thông tin trên trang web nhadatonline360.vn luôn được cập nhật liên tục, mới mẻ và hot nhất. Đảm bảo tính chính xác, đa dạng các thông tin: bán nhà, bán đất, thuê nhà, thuê đất, giá cả thị trường nhà đất Đồng Nai.

Mục tiêu mà web nhadatonline360.vn hướng đến là xây dựng một sàn giao dịch thương mại điện tử về các vấn đề bất động sản, mua bán nhà đất. Trở thành cầu nối liên kết giữa người bán – người mua, cho thuê – người thuê. Không chỉ đăng tin về quảng cáo rao bán nhà đất, trang web còn đăng banner quảng cáo, dịch vụ PR nhà đất, chung cư…

Hướng dẫn cách đăng tin rao bán nhà đất trên web nhadatonline360.vn

Để có thể đăng tin trên web bắt buộc bạn phải đăng nhập vào trong web bằng tài khoản của mình.

          - Nếu đã có tài khoản bạn sẽ đăng nhập tài khoản vào website rồi vào khu vực “ĐĂNG TIN” và bắt đầu viết tin rao bán của mình.

          - Nếu chưa có tài khoản để đăng nhập, trước tiên bạn phải đăng ký tài khoản để bắt đầu sau đó sẽ đăng nhập và đăng tin.

Màn hình đăng tin trên trang web

Bạn chỉ cần điền đầy đủ các thông tin cần thiết vào các ô nội dung danh mục, tỉnh thành phố, quận huyện, phường xã.....

Sau đó bạn viết các thông tin cơ bản của bất động sản muốn rao bán vào phần thông tin mô tả. Bạn nên đính kèm các ảnh cụ thể, chân thực về bất động sản muốn bán. Các thao tác trên web thực sự rất dễ dàng.

Sau khi đã viết xong tin rao bán, bạn chỉ cần click vào mục “ĐĂNG TIN” để hoàn tất quá trình đăng tin lên trang web.

  • Nếu tin của bạn đã đáp ứng tiêu chuẩn và tuân thủ quy định sẽ được tải lên ngay lập tức, bạn có thể tìm và xem lại tin của mình.

Một số lưu ý cần khi đăng tin trên web nhadatonline360.vn

        - Các bạn lựa chọn chuẩn mục tin đăng

Trên trang web sẽ cho phép đăng tải tin, bài về nhiều nội dung khác nhau liên quan đến nhà đất, tuy nhiên bạn phải lựa chọn đúng loại tin bạn muốn đăng. Ví dụ bạn muốn đăng tin bán nhà thì phải chọn loại tin đăng là “NHÀ ĐẤT BÁN” => “BÁN NHÀ RIÊNG”. Việc chọn đúng loại tin đăng sẽ giúp tin của bạn tiếp cận đúng khu vực khách hàng có nhu cầu mua nhà.

          - Một số quy định cụ thể về đăng tin

Các quy định cụ thể về đăng tin ở trang web nhadatonline360.vn sẽ có chi tiết và đầy đủ, dễ hiểu ở mục “Quy định đăng tin”.

 Tại đây sẽ có 9 mục nội dung về yêu cầu tuân thủ theo quy định đăng tin ngắn gọn bao gồm:

- Ngôn ngữ viết, chính tả, kí tự được sử dụng trong bài

- Khoảng cách giữa các đoạn văn

- Đảm bảo nội dung phù hợp, không nhạy cảm, dung tục, sai lệch

- Mục đích đăng tin

- Không đăng tin trùng lặp

- Phân loại, phân mục địa chỉ BĐS

- Đầy đủ thông tin

- Tin thuộc dự án phải đăng kèm dự án

- Tin tuyệt đối không sao chép

- Tin đăng không được viết hoa Toàn bộ tiêu đề, hoặc toàn bộ nội dung.

Ví dụ về một tin đăng rao bán nhà đất

Sau khi đã hoàn thành và tìm hiểu rõ cách đăng tin, bạn sẽ đi vào viết tin cần đăng rao bán. Dưới đây là ví dụ về cách viết một tin rao bán nhà trên web nhadatonline360.vn:

Bán nhanh nhà mặt tiền gần thành phố Biên Hòa, vị trí đẹp, sổ đỏ chính chủ

  • Địa chỉ:
  • Tổng diện tích nhà: 100m2, 3 tầng, sân 10m2, sân rộng rãi để được 2 ô tô
  • Giá: …..tr/m2 (có thể thương lượng)
  • Sổ đỏ chính chủ, nhà ở sạch sẽ, hướng Nam thoáng mát, mặt tiền quay ra đường lớn, ngõ vào rộng rãi.
  • Xung quanh là nhà dân, có vườn rộng trồng cây ăn quả, rau, gần trường học, chợ, bệnh viện. Phù hợp để ở lâu dài, có thể đầu tư, buôn bán
  • Giá: …..tr. Liên hệ ………. để biết thêm chi tiết

Tóm lại nội dung tin đăng phải gắn ngọn, rành mạch, dễ hiểu, đảm bảo đủ các yếu tố cần thiết về nhà, đất. Tin của bạn càng chi tiết, đầy đủ thông tin càng giúp cho khách hàng có ấn tượng và dễ hình dung về ngôi nhà bạn rao bán. Từ đó nhanh chóng liên hệ và tiến tới giao dịch.

Qua bài viết này, các bạn đã biết được cách đăng tin rao bán nhà đất trên trang web nhadatonline360.vn.

  • Hình ảnh trong tin đăng phải là ảnh BĐS được quảng cáo. Trường hợp hình ảnh có dấu logo/tên miền website thì logo/tên miền website đó phải trực thuộc đơn vị/cá nhân đăng tin quảng cáo và phải liên quan đến BĐS được quảng cáo, đồng thời tên miền, logo đó phải được đóng dấu gọn gàng vào 1 góc của ảnh.
  • Sử dụng hình ảnh thật, rõ ràng. Không đăng trùng hình ảnh, ảnh nghiêng, ảnh đổ, ảnh mờ, ảnh lộn ngược, ảnh không liên quan đến bất động sản.
  • Không chèn các thông tin khác ngoài quy định trên (ví dụ: không chèn chữ, số điện thoại, các chỉ dẫn khác,… vào hình ảnh)

Chúc các bạn đăng tin thành công, tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng và có những giao dịch thành công.

Nhà Đất Online 360

NhaDatOnline360.Vn