Mở rộng

Bán căn hộ chung cư Quận Liên Chiểu Giá Rẻ, Cập Nhật T08/2022

Tổng hợp tin đăng rao bán căn hộ, chung cư tại tòa nhà, trung tâm thương mại, các khu công nghiệp, cụm công nghiệp, khu dân cư. Đa dạng diện tích, mức giá, vị trí, mục đích sử dụng, cơ sở hạ tầng và pháp lý luôn được cập nhật hàng ngày. Quận Liên Chiểu Giá Rẻ, Cập Nhật T08/2022

Danh sách tin đăng

Sắp xếp: Mặc định
  • Mặc định
  • Mới nhất
  • Giá thấp nhất
  • Giá cao nhât
  • Diện tích nhỏ nhất
  • Diện tích lớn nhất
Ori garden- căn hộ nhà ở xã hội chuẩn nhật cho người đà nẵng 
nhanh tay liên hệ để đặt mua 10 ảnh

Ori garden- căn hộ nhà ở xã hội chuẩn nhật cho người đà nẵng nhanh tay liên hệ để đặt mua

1 nghìn 1 m 2 09-08-2022
-ORI GARDEN- CĂN HỘ NHÀ Ở XÃ HỘI CHUẨN NHẬT CHO NGƯỜI ĐÀ NẴNG NHANH TAY LIÊN HỆ ĐỂ ĐẶT MUA LIÊN HỆ : 0981327033 (MR TAN NGUYEN)ĐIỀU KIỆN :Đối với người Đà Nẵng.1. Không đứng tên nhà đất tại Đà Nẵng2. Không đóng thuế thu nhập cá nhân3. Hợp đồng lao đồng và bảo hiểm xã hội ( nếu có) Đối với người Ngoại Tỉnh1. Không sở hữu nhà đất tại Đà Nẵng2. Không đóng thuế thu nhập cá nhân3. Bắt buộc phải có 1 người có hợp đồng lao động ở Đà Nẵng trên 1 năm và đóng bảo hiểm xã hội trên 1 năm.4. Phải có Tạm trú tại Đà Nẵng trên 1 năm.- DIỆN TÍCHCăn hộ 36M2, 1 Phòng ngủCăn hộ 55M2, 2 Phòng ngủCăn hộ 65 M2, 3 Phòng ngủCăn hộ 70M2, 3 Phòng ngủ Hỗ trợ vay 70%5 LÝ DO NÊN LỰA CHỌN THE ORI GARDEN?   Có 5 lý do chính mà người mua nhà cũng như nhà đầu tư lựa chọn chung cư The Ori Garden Đà Nẵng. - Là dự án chung cư có quy mô lớn nhất TP Đà Nẵng tính đến thời điểm hiện tại 2021.-  Là dự án có hệ thống tiện ích nội khu và tiện ích xung quanh hoàn hảo bậc nhất Đà Nẵng.-  Dự án ra đời chỉ mới đáp ứng được 2.5% lượng nhà ở cần thiết cho người lao động trên toàn TP. Vì vậy người mua nhà cần sớm nắm bắt thông tin, liên hệ tư vấn để được hỗ trợ sớm nhất. - Tiềm năng tăng giá của dự án còn rất lớn, dựa trên nhu cầu của thị trường, xu hướng dịch chuyển, mở rộng phát triển đô thị về phía Tây Bắc Đà Nẵng, cũng như đây chỉ mới là giai đoạn I của dự án nên chính sách bán hàng và giá bán có rất nhiều ưu đãi.- So với các dự án cùng phân khúc, The Ori Garden là dự án có giá bán thấp nhất trên thị trườngLIÊN HỆ ĐỂ SỞ HỮU : 0981327033 (MR TÂN)
Ori garden- căn hộ nhà ở xã hội chuẩn nhật cho người đà nẵng 8 ảnh

Ori garden- căn hộ nhà ở xã hội chuẩn nhật cho người đà nẵng

1 nghìn 1 m 2 04-08-2022
ORI GARDEN- CĂN HỘ NHÀ Ở XÃ HỘI CHUẨN NHẬT CHO NGƯỜI ĐÀ NẴNG NHANH TAY LIÊN HỆ ĐỂ ĐẶT MUA❌ LIÊN HỆ : 0989962207 (MR TAN NGUYEN)ĐIỀU KIỆN :Đối với người Đà Nẵng1. Không đứng tên nhà đất tại Đà Nẵng2. Không đóng thuế thu nhập cá nhân3. Hợp đồng lao đồng và bảo hiểm xã hội ( nếu có) Đối với người Ngoại Tỉnh1. Không sở hữu nhà đất tại Đà Nẵng2. Không đóng thuế thu nhập cá nhân3. Bắt buộc phải có 1 người có hợp đồng lao động ở Đà Nẵng trên 1 năm và đóng bảo hiểm xã hội trên 1 năm.4. Phải có Tạm trú tại Đà Nẵng trên 1 năm.- DIỆN TÍCHCăn hộ 36M2, 1 Phòng ngủCăn hộ 55M2, 2 Phòng ngủCăn hộ 65 M2, 3 Phòng ngủCăn hộ 70M2, 3 Phòng ngủ Hỗ trợ vay 70%5 LÝ DO NÊN LỰA CHỌN THE ORI GARDEN?   Có 5 lý do chính mà người mua nhà cũng như nhà đầu tư lựa chọn chung cư The Ori Garden Đà Nẵng. - Là dự án chung cư có quy mô lớn nhất TP Đà Nẵng tính đến thời điểm hiện tại 2021.-  Là dự án có hệ thống tiện ích nội khu và tiện ích xung quanh hoàn hảo bậc nhất Đà Nẵng.-  Dự án ra đời chỉ mới đáp ứng được 2.5% lượng nhà ở cần thiết cho người lao động trên toàn TP. Vì vậy người mua nhà cần sớm nắm bắt thông tin, liên hệ tư vấn để được hỗ trợ sớm nhất. - Tiềm năng tăng giá của dự án còn rất lớn, dựa trên nhu cầu của thị trường, xu hướng dịch chuyển, mở rộng phát triển đô thị về phía Tây Bắc Đà Nẵng, cũng như đây chỉ mới là giai đoạn I của dự án nên chính sách bán hàng và giá bán có rất nhiều ưu đãi.- So với các dự án cùng phân khúc, The Ori Garden là dự án có giá bán thấp nhất trên thị trườngLIÊN HỆ ĐỂ SỞ HỮU : 0981327033 (MR TÂN)
Tôi chính chủ vì cần tiền kinh doanh nên bán nhanh căn hộ chung cư đẹp ở vị trí đắc địa hòa khánh bắc, đà nẵng 7 ảnh

Tôi chính chủ vì cần tiền kinh doanh nên bán nhanh căn hộ chung cư đẹp ở vị trí đắc địa hòa khánh bắc, đà nẵng

470 triệu 30 m 2 1pn 1wc 16-06-2022
Tôi chính chủ vì cần tiền kinh doanh nên bán nhanh căn hộ chung cư đẹp ở vị trí đắc địa Hòa Khánh Bắc, Đà Nẵng - VT: Gần trường, gần chợ, khu vực P. Hòa Khánh Bắc, Q. Liên Chiểu, Đà Nẵng-  DT: 30 m2 - Giá bán siêu rẻ: 470 triệu (giá thị trường: 525 triệu) - Căn hộ chung cư diện tích nhỏ xinh, giá siêu nhẹ, dễ mua dễ ở. - Gồm 1 phòng xuyên suốt chia thành 3 khu: bếp, ăn, ngủ; 1 wc, hành lang đầy đủ.Video quay thực tế: https://vt.tiktok.com/ZSdneHGc6/?k=1 - KHU VỰC dân cư, an ninh đảm bảo, chung cư có bảo vệ riêng. GIAO THÔNG thuận tiện, đi lại dễ dàng. Liên hệ trực tiếp chính chủ: 0777445677 Nhanh tay để là chủ sở hữu căn hộ siêu xinh & rẻ chỉ có 1 này!